GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU PHARAFARM

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, phân phối thực phẩm hữu cơ, phẩm tươi, thực phẩm khô, các loại gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…cung cấp thị trường tiêu dùng trong nước.

TẦM NHÌN

Phara farm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường thực phẩm hữu cơ, là nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tạị trường Việt Nam, luôn đổi mới và hướng theo khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm cây trồng, chăn nuôi, và những sản phẩm gia vị, các dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

LIÊN KẾT THƯƠNG MẠI

liên hết với hệ thống hợp tác xã tại địa phương, sản xuất theo quy trình nghiêm ngoặc được giám sát bởi chính quyền nhà nước và sự hỗ trợ đặc biệt của chính quyền tỉnh Ninh Thuận.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ liên kế tìm kiếm sản phẩm hữu cơ tại địa phương cho các đối tác sản xuất trong và ngoài nước.

CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ NINH THUẬN, VIỆT NAM

Phara farm là một thương hiệu của công ty Phara, được thành lập vào năm 2019 tại TP. Phan Rang. Hiện nay, Phara farm là thương hiệu đặc sản Ninh Thuận hàng đầu, cung cấp sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, an toàn, tin cậy, phải chăng, đẹp mắt, hài lòng như: Tỏi tươi, tỏi đen, hành tươi, thịt cừu, thịt dê, thịt gà đồi…

Đưa nông sản thành một phần có nghĩa và hợp lý trong cuộc sống bận rộn hàng ngày
Chúng tôi tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và nông sản Ninh Thuận nói riêng có tiếng nói, mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, khai thác được giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể đưa nông sản trở thành một phần có nghĩa và hợp lý với cuộc sống hàng ngày đầy bận rộn của con người.